top of page

Profile

Join date: Apr 18, 2022

About

ดูหนเต็มเรื่อง "พี่นาค 3" ออนไลน์ฟรี - ดูหนังออ “พี่นาค 3” (2022) นไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD.


ดูหนเต็มเรื่อง ☛ https://vn.topmovie4k.com/th/937743/


ดูหนัง"พี่นาค 3"ออนไลน์ ผ่านมือถือ และ Smart TV ไม่กระตุก


เว็บดูหนัง พี่นาค 3 (2022) ดูหนังผ่านมือถือ ดูผ่าน Smart TV ด้วยความชัดระดับ 1080p ขยายภาพได้เต็มจอสะใจ


สำหรับหนัง “พี่นาค 3” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างการล้างป่าช้าที่อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มขุดเจอกำไลทองคำในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตายโดยไม่รู้สาเหตุ


ร้อนถึงเณรน็อตคู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา? หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนพวกตนมามันอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับการกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของบอลลูน เฟิร์ส และคุณโท


แถมยังมีแปมแปม ยูทูบเบอร์เกาหลีชื่อดังที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะจอดแค่หัวกระไดวัด?!


เรื่องย่อ


เมื่อ อ๊อด สัปเร่อหนุ่มจอมแสบแห่งวัดธรรมนาคานิมิตร ขุดเจอกำไลข้อเท้าทองคำโบราณ ในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลก และหยิบติดมือมา ทำให้อ๊อดโดนคำสาปประหลาดจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดคล้ายงูขึ้นบนร่างกายและเริ่มลามเป็นแนวยาวไปรอบลำตัว ยิ่งเกล็ดลามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีอาการป่วยไข้หนักมากขึ้น พร้อมกับปลุกผีพี่นาคเจ้าของกำไลคู่นี้ที่มีเกล็ดตามตัวเหมือนที่อ๊อดกำลังเป็น ออกตามมาล่าอาละวาดทวงกำไลต้องสาปอันนี้คืน ทำให้ อ๊อดและเณรน๊อต สองคู่หูเพื่อนซี้ ร่วมกับ บอลลูนและเฟิร์ส สองกระเทยสุดแสบผู้จัดการวงไอดอลเกาหลี คุณโท ไอดอลเกาหลียอดนิยมสายบุญ และ แปมแปม ยูทูปเบอร์ชาวเกาหลีจอมซ่าที่มาทำรายการท่องเที่ยวเมืองไทย ต้องร่วมมือกันขับรถตระเวนไปทั่วภาคอีสาน เลาะแนวตลอดริมแม่น้ำโขง เพื่อตามหาตำนานและวิธีล้างคำสาปของกำไลโบราณคู่นี้ ก่อนที่อ๊อดจะตายเพราะคำสาป หรือโดนผีพี่นาคฆ่าตายเสียก่อน


เว็บของเราจะมีให้เลือกดูครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดูครบทุก Season ทุก Episode หนังฟรี ที่มีคุณภาพความชัดใกล้เคียง Bluray มีให้เลือกดูทั้งหนังพากย์ไทยและซับไทยหรือแบบเต็มจอ


คำหลักของ Google:


พี่นาค 3 เต็มเรื่องเถื่อน


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง facebook


พี่นาค 3 เต็มเรื่องซูม


พี่นาค 3 เต็มเรื่องภาคไทย


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง 2022hd


พี่นาค 3 เต็มเรื่องดูหนังฟรีออนไลน์


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง 037


พี่นาค 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี


พี่นาค 3 เต็มเรื่องออนไลน์


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2022


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" 2022 ดูภาพยนตร์


Pee Nak 3 "พี่นาค 3" 2022 ฟิล์มสมบูรณ์

พี่นาค 3 (2022) ดูหนังออนไลน์ฟรี

พี่นาค 3 (2022) ดูหนังออนไลน์ฟรี

More actions
bottom of page