Profile

Join date: Aug 2, 2022

About

Demon Sealer Bureau Review Sub Indo ภาพยนตร์จีนบน iQiyi


Demon Sealer Bureau Review, Sub Indoภาพยนตร์จีนเรื่อง iQiyi - ภาพยนตร์แอคชั่นจีนกลับมาในแอปพลิเคชั่น iQiyi ในชื่อ Demon Sealer Bureau (2022)


ภาพยนตร์จีนโรแมนติก หนังแอ็คชั่นจีน ภาพยนตร์จีนโรแมนติก 2021 ภาพยนตร์จีน 2020 ภาพยนตร์จีนที่ดีที่สุดอาณาจักร

Demon Sealer Bureau Review Sub Indo


หนังเรื่องนี้มีทั้งแนวแฟนตาซีและแอคชั่น มีกลิ่นอายของดราม่าซึ่งทำให้ค่อนข้างเศร้า


Demon Sealer Bureau (2022) นำแสดงโดย Zhang Ya Qi, He Lan Dou และ Wang Han Yang แน่นอนว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะต้องสวยงามอย่างแน่นอน เพราะถึงแม้เรื่องราวจะมีอดีต แต่ความซับซ้อนของเทคโนโลยีก็มีอยู่ที่นี่แล้ว


การดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) เป็นเรื่องที่น่าทึ่งเพราะ Zhang Ya Qi เล่นเป็นตัวละครหลัก ใน Mermaid in the Fog เขารับบทเป็นแม่ทัพปีศาจ แต่ก็ไม่ได้ลดทอนความแข็งแกร่งของการแสดงของเขาลง ทั้งดีและมีคาแรคเตอร์ ตรวจสอบความคิดเห็นด้านล่าง!


ชื่อเรื่อง : Demon Sealer Bureau 2022

ประเภท : แฟนตาซี, แอคชั่น

Duration: 1 ชั่วโมง 39 นาที

ผู้กำกับ: Huo Sui Qiang

นักแสดง: Zhang Ya Qi, He Lan Dou, Wang Han Yang

เรื่องย่อ :

หนึ่งร้อยปีที่แล้ว ปรมาจารย์อมตะของ Yuxu ผนึกสัตว์ประหลาดจากทั่วทุกแห่งและเปลี่ยนต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ทางตะวันตกเฉียงใต้ให้กลายเป็นต้นไม้แห้ง (เป็นแหล่งกำเนิดจิตวิญญาณ)ในปีที่ 40 ของราชวงศ์ Zhao สมาชิกของลัทธิชีวิตหลังความตายชื่อ Gu Niantong ต้องการทำลายผนึก โดยเปลี่ยนต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ให้กลายเป็นต้นไม้ปีศาจที่เป็นพิษต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหมด

เมื่อได้ยินเหตุการณ์นี้ จักรพรรดิผู้ล่วงลับได้สั่งให้ Tan Lingfeng ผู้บังคับบัญชาที่ซ่อนเร้นของแผนกกำจัดปีศาจ และคนอื่นๆ สั่งให้ฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ปราบวิญญาณชั่วร้าย


แต่การพิชิตต้นไม้ปีศาจต้องใช้สัตว์ร้ายยักษ์ที่สร้างขึ้นโดยตระกูล Gongshu และวิธีกำจัดสัตว์ร้ายยักษ์โดยใช้เทคนิคแหล่งวิญญาณลับที่บันทึกไว้ในหนังสือทั้งหมดของ Luban สิ่งนี้นำไปสู่การนองเลือดระหว่างตระกูล Tang และตระกูล Gongshu และแผนกกำจัดปีศาจ


ที่เกี่ยวข้อง: การทบทวนและเรื่องย่อของ The Witch, The Subversion

เมื่อหลายสิบปีก่อน ตระกูล Gongshu สังหารทั้งครอบครัวของ Tang Lingfeng เพื่อเห็นแก่หนังสือทั้งหมดของ Luban และโชคดีที่ Tan Lingfeng รอดชีวิตมาได้เมื่อเขาอายุ 8 ขวบในที่สุด Tan Lingfeng ก็ถูกนำตัวโดย Zhang Qian ผู้บัญชาการกองปราบปีศาจและเลี้ยงดูโดยเขา ที่นี่เขาได้พบกับหลู่หยินและหลู่ถง พวกเขาทั้งสามกลายเป็นพี่น้องกันและผ่านการทดสอบที่เข้มงวดร่วมกันเพื่อเป็นกลุ่ม Yinjian


Namun kedekatan itu bentrok saat sejarah hidup Tan LingFeng terungkap. Hubungan Tan Lingfeng dan Lu Yin berubah dan mereka terjebak oleh konspirasi keluarga Gongshu.ภาพยนตร์จีนโรแมนติก หนังแอ็คชั่นจีน ภาพยนตร์จีนโรแมนติก 2021 ภาพยนตร์จีน 2020 ภาพยนตร์จีนที่ดีที่สุดอาณาจักร

Review Demon Sealer Bureau Sub Indo, Film China di iQiyi

Review Demon Sealer Bureau (2022) Sub Indo


Aktor China Zhang Ya Qi didapuk menjadi pemeran utama film Demon Sealer Bureau (2022), dan aktingnya tentu saja layak diacungi jempol. Soalnya dia harus menggunakan beberapa senjata, yang ya lumayan ribet kalau sebagai penonton tapi mudah dia mengaplikasikannya.


จาง หยา ฉี ซึ่งเคยแสดงในภาพยนตร์จีนเรื่องอื่นๆ หลายเรื่อง ได้แก่ Mermaid in The Fog, Peak Recue และ Magic Wae of Companies พระเจ้ายินดี บทวิจารณ์หนังแอคชั่นจีนเรื่องอื่นๆ จะตามมา ฮิฮิฮิ... เพราะฉันกำลังดิ้นรนกับอาการคลื่นไส้และอาเจียนที่คอยโจมตีฉันอยู่เรื่อยๆ แต่ได้โปรดอธิษฐานเผื่อฉันและการดีเบย์ที่คาดหวังนี้ให้มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไป สาธุ


ภาพยนตร์แอ็คชั่นจีน Demon Sealer Bureau 2022 เปิดตัวพร้อมกับหญิงสาวสวยที่ผนึกต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์และเปลี่ยนต้นไม้แห้งให้กลายเป็นปีศาจ ประชากรทั้งหมดถูกทุบตีอย่างรุนแรงและตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก


ที่เกี่ยวข้อง: ดู The Cursed Dead Mans Prey รีวิวภาพยนตร์


จางเฉียน ผู้บัญชาการหน่วยปราบปีศาจ ระดมกองกำลังของเขาจากแผนกกำจัดการลักลอบเพื่อเคลื่อนย้ายและช่วยชีวิตพลเมืองที่ไม่ติดเชื้อ แต่การช่วยเหลือล้มเหลว เพราะประชาชนทั้งหมดเสียชีวิต และผู้ทำลายล้างที่ลักลอบคนหนึ่งติดเชื้อและกลายเป็นคนชั่ว


Zhang Ya Qi ผู้แสดงเป็น Tan Lingfeng ได้เผาปีศาจร้ายที่เข้าสิงร่างของผู้ฆ่าปีศาจที่ติดเชื้อภาพยนตร์จีนโรแมนติก หนังแอ็คชั่นจีน ภาพยนตร์จีนโรแมนติก 2021 ภาพยนตร์จีน 2020 ภาพยนตร์จีนที่ดีที่สุดอาณาจักร

หนังจีนใน iQiyi

ตำแหน่งของ Tan Lingfeng นี้เป็นตำแหน่งของผู้บังคับบัญชาที่ซ่อนเร้นและไม่เปิดเผย มันถูกแบ่งออกเป็นสองแผนกของตัวทำลายล้างการลักลอบนี้ บางครั้งพวกเขาก็ปะทะกันเมื่อทำภารกิจ


Tan Lingfeng ไม่ได้อยู่คนเดียว เขาและ Lu Yin ทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้าย Lu Yin มีน้องสาวชื่อ Lu Tong ที่สวย ทั้งสามเป็นพี่น้องที่ดีมาก กระทั่งวันหนึ่ง ภารกิจกำจัดสัตว์ประหลาดที่ยึดครองต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์นี้ก็ได้ลงมือ


ที่เกี่ยวข้อง: บทวิจารณ์ภาพยนตร์แก๊งเกาหลี, เรื่องราวของนักสู้ที่โรงเรียนมัธยมแดฮุน

อดีตของ Tan Lingfeng และ Lu Yin กลับกลายเป็นว่ามีความเกี่ยวข้องกัน บรรดาผู้ที่แต่เดิมเป็นญาติสนิทได้ต่อสู้กันเพื่อฆ่ากันเองโดยแผนการสมรู้ร่วมคิดของตระกูล Gongshuสิ่งที่น่าสนใจคือสัตว์ประหลาดเหล่านี้มีพลังพิเศษและบ้านปริศนาที่เต็มไปด้วยกับดัก เราจะได้ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันสวยงามอันเป็นผลมาจากเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ยิ่งกว่านั้นเราต้องยอมรับว่าการต่อสู้คือรัฐจีนมักแสดงฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่งด้วยกังฟู


ในท้ายที่สุด Tan Lingfeng ก็สามารถพิชิตศัตรูของเขาได้ด้วยความช่วยเหลือจาก Lu Tong และ Lu Yin จากความทรงจำของพวกเขาในหนังสือ Luban ที่นองเลือดเล่มนี้ เรื่องหวานและสวยงาม


ภาพยนตร์จีนโรแมนติก หนังแอ็คชั่นจีน ภาพยนตร์จีนโรแมนติก 2021 ภาพยนตร์จีน 2020 ภาพยนตร์จีนที่ดีที่สุดอาณาจักร

รีวิว Demon Sealer Bureau Sub Indo 2022


สปอยไม่เยอะนะคะ อิอิ...เพราะว่าเรื่องนี้น่าสนใจมาก เลยชอบหนังจีนเรื่องนี้แหละ แม้ว่าจะมีการลอบเร้นแต่เรื่องราวไม่รั่วไหลแต่โครงเรื่องมีระเบียบและเรื่องราวมีความชัดเจน


เหมาะที่จะเป็นคำแนะนำสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเรื่องราวแฟนตาซี แอคชั่น และนิยายจีน ดูเพลินๆ แวะดู กระทู้รีวิวหนัง อื่นๆ ได้นะคะ ทักทายค่ะ


ดูตัวอย่างหนังออนไลน์ https://youtu.be/s5FiiHCG52M

หนังจีน Demon Sealer Bureau สำนักผนึกปีศาจ 2022

หนังจีน Demon Sealer Bureau สำนักผนึกปีศาจ 2022

More actions